กิจกรรม ตีท้ายครัวรั้วสัตวแพทย์ ที่รอคอย ในรูปแบบ LIVE สด!! เปิดโอกาสให้น้องๆ ชั้น ม.ปลาย

มาแล้ว !! กิจกรรม #ตีท้ายครัวรั้วสัตวแพทย์ ที่รอคอย ในรูปแบบ LIVE สด!! เปิดโอกาสให้น้องๆ ชั้น ม.ปลาย ที่สนใจเข้าศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมสัมผัสกับกิจกรรมสุดพิเศษแบบไร้ขีดจำกัด ในรูปแบบออนไลน์ พบกับพี่ๆ นักศึกษา และคณาจารย์ 3 FREE!! กับงานนี้

✅ลงทะเบียน FREE!!!

✅รับ certificate FREE!!!

✅ร่วมสนุกรับของรางวัล FREE!!!

น้องๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมกันได้แบบไร้ขีดจำกัด ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 8.30-12.00 น.📋

คลิกเพื่อลงทะเบียน >> https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdgImUa2zI…/viewform…

น้องๆ จะได้พบกับกิจกรรม

🐠รู้จักกับคณะและหลักสูตรสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

🐏สัมผัสการเรียนวิชาคลินิกและพรีคลินิก

🐢เตรียมตัวสอบสัมภาษณ์อย่างไรให้ถูกใจกรรมการ

🐘Tricks & Tips เทคนิคการทำ Portfolio สุดปัง!

🦧ร่วมสนุกรับของที่ระลึก และ พบปะรุ่นพี่และคณาจารย์ที่น่ารัก

*น้องๆ ที่จะได้รับ certificate ต้อง #ลงทะเบียน และ #เข้าร่วมกิจกรรมเท่านั้น แล้วมาพบกันนะครับ🙋🏻‍♂️