ขอเชิญูชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วม “เสวนาช้างและสัตว์ป่า ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565″

สานฝันเส้นทางสู่การเป็นสัตวแพทย์ ในกิจกรรมออนไลน์ “ตีท้ายครัวรั้วสัตวแพทย์ กับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์” เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 รองศาสตราจารย์ น.สพ.ปานเทพ รัตนากร คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรม “ตีท้ายครัวรั้วสัตวแพทย์ กับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์” ในรูปแบบออนไลน์ โดยกิจกรรมได้เปิดโอกาสให้น้องๆ ชั้นมัธยมปลายที่มีความสนใจในการเข้าศึกษาหลักสูตรสัตวแพทยศาสตร์ ได้รู้จักตนเองมากขึ้น ผ่านการศึกษารูปแบบ mini-lecture จากคณาจารย์คณะสัตวแพทยศาสตร์สาขาต่างๆ นอกจากนี้ยังมีการแบ่งปันความรู้จากรุ่นพี่นักศึกษา ในการเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์ รวมไปถึงการเตรียม Portfolio ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับจากน้องๆ ที่เข้าร่วมเป็นอย่างดี และหวังว่าน้องๆ จะได้รับมุมมอง ประสบการณ์และความรู้จากกิจกรรมนี้

สำหรับน้องๆ ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมไม่ทันในงานนี้อย่าเพิ่งเสียใจนะครับ สามารถติดตามกิจกรรมอื่นๆ ได้อีกผ่านทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ

แล้วเจอกันในกิจกรรมต่อไปนะครับ