เสวนา เรื่อง ทำไมคนต้องช่วยช้าง?
หลายคนอาจไม่เข้าใจ หลายคนอาจคิดว่าไกลตัว

แต่เคยสงสัยมั้ยครับว่าทำไม คนรุ่นใหม่อย่าง เหนง ศรันย์ นักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ ใบตอง Miss Earth นางงามผู้รักโลก ถึงอยู่เฉยไม่ได้ ขอร่วมวงหาทางออกให้กับช้างอย่างยั่งยืน ไปกับ

ดร. สรจักร เกษมสุวรรณ และ รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ปานเทพ รัตนากร คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

โดยมีคุณกอล์ฟผู้มีประสบการณ์การเที่ยวไปในโลกแห่งช้างจากรายการเทยเที่ยวไทย และ คุณหอยจากช่องสาระแน ที่จะมาสังเคราะห์หาแนวทางสำหรับคนทุกยุคทุกสมัยไปด้วยกัน

กับ มูลนิธิที่ทำงานจริงจังเพื่อช่วยช้างมาอย่างต่อเนื่อง “#มูลนิธิช้างแห่งประเทศไทย”

เพราะเพื่อนตัวใหญ่ของเราต้องการคุณ และเราอยากฟังเสียงคุณเพื่อช่วยเค้า มาพบกันที่ งาน “13 มีนาคม วันช้างไทย” อาทิตย์ที่ 13 มีนาคมนี้ ที่ Living hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าพารากอน ตั้งแต่ 12.00 เป็นต้นไป